BMW M5 Forum and M6 Forums banner

1 - 2 of 2 Posts

·
Registered
Joined
·
0 Posts
Discussion Starter #1
Công ty An Phát - chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Đầu Phun Sprinkler Hướng Lên - Hướng Xuống - Hướng Ngang hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về một số loại đầu phun dành cho các khu vực đặc biệt như: viện dưỡng lão, nhà thương điên, trại cải tạo…. Và một số khu vực có nguy cơ gây sát thương cao khác.

1. Đầu phun chữa cháy sprinkler Tyco hướng lên TY1189
Model đầu phun phản ứng nhanh này thuộc dòng đầu phun CC1 với nhiệt độ kích hoạt ở ngưỡng 79 độ C và hệ số phun K=2.8. Chúng được thiết kế để bảo vệ khu vực có nguy cơ dễ cháy nổ, có không gian kín hoặc chữa cháy cho sàn, gác mái…những vị trí nông, nơi đầu phun tiêu chuẩn không đáp ứng được.

Cấu tạo của đầu phun TY11892. Đầu phun chữa cháy sprinkler Tyco hướng xuống phẳng TY1236Thuộc dòng đầu phun phản ứng nhanh TY-FRFS với hệ số phun K=57 LPM/bar½, cùng thiết kế phẳng, TY1236 được ứng dụng tại những nơi có độ hở thấp hơn phía trên trần hở và kệ hàng theo tiêu chuẩn CEA 4001 “Sprinkler Systems Planning and Installation” hoặc EN12845 “Automatic Sprinkler Systems – Design, Installation and Maintenance”. Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh va đạp, TY1236 có thể trang bị khung bảo vệ trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: https://www.minds.com/SPRINKLERTYCO để biết thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

Cấu tạo của TY1236
3. Đầu phun chữa cháy nước sprinkler Tyco hướng ngang TY3388Đây là model đầu phun thuộc dòng WS hướng ngang loại phản ứng nhanh với hệ số phun K=5.6.
Loại đầu phun đặc biệt này được thiết kế để bảo vệ ứng dụng kính trong xây dựng. Không chỉ bảo vệ kính xây dựng trong các tòa nhà, TY3388 còn ứng dụng chữa cháy ngoài trời như một đầu phun hở, chống cháy tiếp xúc.

Cấu tạo đầu phun TY3388Trên là những loại đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco dành cho những khu vực đặc biệt mà An Phát cung cấp. Để nhận tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Nếu bạn muốn cùng thảo luận về loại đầu phun nào khác thì hãy comment ở dưới cho An Phát biết nhé!
 
1 - 2 of 2 Posts
Top